Chào mừng bạn ghé thăm PhamDinhQuan.Net, vui vì có bạn ở đây.

★ ★ ★

Tại Sao Lại Marketing?

Vốn có background về nông nghiệp (ngành Khoa học cây trồng). Tôi đến với marketing như một cái duyên nghề bởi gặp phải sự khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Không có một chút kiến thức nền tảng cũng như chẳng có một người thầy hướng dẫn. Tự học marketing (chủ yếu là digital marketing, bắt đầu từ quảng cáo trả phí của Facebook) dường như là mối quan tâm hàng đầu của tôi vào thời điểm đó.

Tất nhiên, cho đến tận bây giờ vẫn vậy. Tôi luôn dành một đến hai giờ đồng hồ mỗi ngày để tự học marketing và mọi thứ liên quan.

Tự học Digital Marketing với Phạm Đình Quân

Tại Sao Tôi Viết Blog?

Trí nhớ của con người có vẻ như nhiều khi rất tệ. Nên một số lúc chẳng thể nhớ nổi mình đã học được những gì, biết được bao nhiêu.

Technical Marketing

Hệ thống hóa là điều cần thiết để thích nghi với việc tiếp nhận kiến thức ồ ạt mỗi ngày.

Đó là lý do đầu tiên để tôi viết blog — giúp chính mình.

Tôi luôn thấy nhiều người xung quanh đang gặp khó khăn trong việc nhìn nhận các khía cạnh về marketing. Bởi vậy, tôi mong muốn giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức đúng đắn về marketing thông qua blog và góc nhìn của mình.

Đó là lý do thứ hai để tôi viết blog — giúp mọi người.

Như bạn thấy, blog đầu tiên trên website này được tôi công khai vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, tôi đã học cách xây dựng một trang web với nền tảng mã nguồn mở từ giữa năm 2014. Điều này giúp tôi có cơ hội biết thêm về ngôn ngữ lập trình PHP, HTML, CSS và nhiều kiến thức kỹ thuật khác.

Vài Nét Về Tôi

Tôi tên là Phạm Đình Quân, hiện là co-founder của Printub – một nền tảng web cho phép mọi người dễ dàng tạo, bán và đặt hàng các sản phẩm tùy chỉnh (áo thun, cốc sứ, túi vải, ốp lưng,…).

Tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm về digital marketing cũng như xây dựng kế hoạch marketing tổng thể, tham gia thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) cho sản phẩm công nghệ, theo dõi số liệu, phân tích và tối ưu hóa.

Tôi yêu thích tìm hiểu các kiến thức trên internet và chia sẻ đến mọi người. Tôi cũng lập PhamDinhQuan.Net, một blog cá nhân hướng dẫn cách tự học marketing.

Phạm Đình Quân: Giúp Bạn Thành Công Thông Qua Digital Marketing!

Tôi Có Thể Giúp Bạn Điều Gì?

Bạn đang gặp khó khăn? Điền vào biểu mẫu phía dưới và chúng ta cùng trò chuyện.

Vui lòng điền nội dung cụ thể và ngắn gọn!Bài Viết Mới

Cách Đưa Website Vào Top 10 Google (Step-by-Step Case Study)

Cách Tôi đã đưa Website vào Top 10 Google chỉ với 6 Bài Viết (Case Study)

Bạn có thể đoán số lượng bài viết giúp tôi đưa website vào top 10 Google không? Vâng, bạn sẽ nói 6 vì tôi đã...
Quá Trình Lập Kế Hoạch Marketing / Marketing Planning Process

Marketing Planning Process: Nền Tảng cho Nỗ Lực Marketing Thành Công!

Lập kế hoạch marketing là một sự lãng phí về thời gian cũng như công sức. Nó không thực tế so với quá trình triển...
SEO Made Simple

3 Yếu Tố Nền Tảng về Search Engine Optimization (SEO)

Google luôn mong muốn đem lại những kết quả tìm kiếm (Search Engine Results Page - SERPs) tuyệt vời nhất cho người dùng. Chắc...