Giới thiệu

Bạn đang quan tâm đến marketing và muốn trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số có tư duy đúng đắn? Bạn đã đến đúng nơi.

Trang web này là một tài nguyên do tôi, Phạm Đình Quân phát triển, để giúp bạn tìm hiểu các kiến thức đã được kiểm chứng về digital marketing và cách ứng dụng nó.

Phạm Đình Quân

Về Phạm Đình Quân

Tôi là một chàng trai đang ở độ tuổi hai mươi bảy, người đã tự học để tham gia vào ngành digital marketing với khởi đầu khiêm tốn.

Giống như nhiều người khác, tôi tốt nghiệp cao đẳng với tấm bằng Khoa học cây trồng và đi làm không chính thức tại một viện nghiên cứu về rau quả. Sau khi không tìm thấy niềm đam mê với chuyên ngành của mình, tôi đã nghỉ việc và trải qua quãng thời gian khó khăn cả trong tư tưởng lẫn cuộc sống.

Ít lâu sau, tôi bắt đầu kinh doanh nhưng tình cờ, tôi bị cuốn vào marketing. Sự thật, cái duyên nghề dường như đến từ trước đó bởi vì tôi đã từng sản xuất clip và tôi biết rằng cho đến ngày nay, nó rất hữu ích với marketing — video marketing.

Mặc dù theo thời gian, tôi biết thêm nhiều kiến thức về marketing nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác muốn dừng lại việc học hỏi và trau dồi.

Vâng, tôi yêu sự lựa chọn của mình!

Ngoài ra, tôi hiện cũng là Đồng sáng lập và Giám đốc Marketing của Printub, một nền tảng in theo yêu cầu dropshipping hàng đầu tại Việt Nam.

Muốn Kết Nối & Nhận Lời Khuyên Mới Nhất Từ Tôi Qua Email?

Nhận các lời khuyên tương tự những gì tôi đã sử dụng để làm marketing và phát triển doanh nghiệp.

Blog này bắt đầu như thế nào?

Trong những giấc mơ, tôi nhìn thấy một tương lai mà ở nơi ấy tôi được giúp đỡ mọi người và thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến thông qua blog này (và các dự án khác) để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Đó thực sự là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy tôi phải luôn cố gắng đặt nhiều giá trị nhất có thể vào trong mỗi nội dung mà tôi chia sẻ.

Khi tôi viết bài đăng đầu tiên vào cuối năm 2017, mục tiêu của tôi rất đơn giản: Giúp mọi người tìm thấy được luồng kiến thức đúng đắn về marketing nói chung và tiếp thị kỹ thuật số nói riêng.

Những gì tiếp theo?

Tôi đang nỗ lực để xây dựng PhamDinhQuan.net như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm phục vụ và hỗ trợ. Tôi mong muốn mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể trở thành một doanh nhân trực tuyến từ kiến thức họ trau dồi được thông qua trang web này.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu tham khảo phần Khuyến nghị của PhamDinhQuan.net — danh sách các tài nguyên mà tôi thực sự khuyên dùng để cải thiện kiến thức marketing, xây dựng và tối ưu hóa trang web cũng như doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Kết nối với tôi

Nếu bạn đang quan tâm đến marketing, có chung sở thích tự tìm tòi, học hỏi các kiến thức và luôn hướng đến tư duy đúng đắn, tôi sẽ vui mừng kết nối với bạn trên:

Nếu bạn muốn hợp tác với tôi, vui lòng gửi tin nhắn thông qua trang liên hệ.

Cám ơn bạn đã ghé thăm, một độc giả tuyệt vời!

Chữ ký Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân