Xin chào,

Có lẽ một chút tò mò khiến bạn muốn biết ai đang ở phía sau những bài viết trên blog này.

Tên tôi là Phạm Đình Quân — người sáng lập và biên tập viên của pham dinh quan (chấm) net. Tôi xuất bản bài đăng đầu tiên về marketing vào tháng 12 năm 2017.

Tôi cũng là đồng sáng lập của Printub.com — một nền tảng web cho phép người dùng dễ dàng tạo, bán và đặt hàng các sản phẩm tùy chỉnh.

Trải qua 5 năm làm việc về digital marketing, tôi hiểu những gì là có giá trị cho doanh nghiệp. Tôi cũng biết điều gì là phù hợp mà một người mới học marketing cần nắm bắt.

Tôi Có Thể Giúp Bạn Điều Gì?

Chỉ cần chúng ta kết nối ngay lúc này, đó có thể là cơ hội cho cả hai.

Bạn Là Một Doanh Nghiệp?

Entrepreneur — Tạp chí doanh nhân hàng đầu thế giới có viết rằng “Hãy đối mặt với nó: Không marketing, doanh nghiệp không thể tồn tại.”. Thực tế, mọi công ty hay tổ chức đều có khách hàng hoặc đối tượng của mình, bởi vậy marketing là rất quan trọng.

Với 5 năm học hỏi và làm việc về marketing, tôi hi vọng mình sẽ thấu hiểu được vấn đề mà công ty của bạn đang gặp phải. Tôi nhìn nhận vào tiềm năng phát triển và lợi thế cạnh tranh để đưa ra quan điểm cá nhân nhằm giúp doanh nghiệp của bạn thấy được giải pháp tăng trưởng.

Bạn Là Một Cá Nhân?

Bạn đang muốn được:
Định hướng để phát triển sự nghiệp với marketing?
Đào tạo để nâng cao kiến thức về digital marketing?
Hướng dẫn cách bắt đầu một blog tạo chuyển đổi?

Với những hiểu biết về marketing như content marketing, blogging, SEO, social media marketing, paid advertising, email marketing, marketing automation, tracking & analytics, A/B testing & CRO, martech, UX, HTML, CSS,…, tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề đang gặp phải.

Tôi luôn mong muốn blog của mình là điểm dừng chân của những người ưa thích chia sẻ. Đóng góp nội dung chất lượng về tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn cùng tôi.