Tiết Lộ & Minh Bạch về Tiếp Thị Liên Kết

Nội dung trên PhamDinhQuan.net là hoàn toàn miễn phí. Khi bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết giới thiệu từ trang web của tôi, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Xem thêm

Chào bạn, tôi là Phạm Đình Quân, người đứng phía sau mọi hoạt động của trang web này. Tôi hi vọng bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi ở trên PhamDinhQuan.net cũng như nhận được một số thông tin hữu ích cho công việc của bạn.

Trong trường hợp đây là lần đầu bạn truy cập vào trang web này thì tôi có thể nói rằng, PhamDinhQuan.net là nơi hướng dẫn mọi người học digital marketing với định hướng tư duy đúng đắn. Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ về cách viết blog, làm podcast và nhiều hơn nữa.

Tôi luôn tin vào tính minh bạch trên không gian trực tuyến. Vì vậy, tôi tạo bài đăng này nhằm tiết lộ cho bạn biết rằng, tôi đã giới thiệu một số sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa bạn đến trang web chính thức của họ thông qua liên kết affiliate.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và sau đó tiến hành mua hàng, tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Đôi khi hoa hồng đó chỉ là một vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng; đôi khi nó nhiều hơn một chút. Những khoản hoa hồng này giúp tôi duy trì blog và cung cấp nội dung miễn phí cho độc giả của mình. Tất nhiên, bất kỳ khoản hoa hồng nào tôi kiếm được đều không khiến bạn phải mất thêm chi phí.

Để bạn có thể dễ dàng biết khi nào tôi đang sử dụng một liên kết affiliate, tôi sẽ viết thêm cụm từ “(affiliate link)” vào sau mỗi liên kết dẫn đến sản phẩm hoặc dịch vụ được tôi giới thiệu.

Chẳng hạn, dưới đây là dịch vụ lưu trữ website được tôi khuyến nghị, liên kết đến trang web chính thức của họ sẽ trông giống như:

Vultr (affiliate link)

Tôi cam kết các sản phẩm hoặc dịch vụ được khuyến nghị cho bạn là thực sự hữu ích bởi vì tôi đã sử dụng chúng cho trang web này hoặc chúng được các đồng nghiệp đáng tin cậy của tôi khuyên dùng. Và quan trọng hơn, tôi muốn giúp đỡ chứ không phải vì những khoản hoa hồng nhỏ nhận được.

Tôi thực sự cảm thấy vui nếu nhận được các khoản hoa hồng do bạn chủ động mua hàng để ủng hộ chứ không phải thông qua những lượt mua hàng vì vô tình nhấp vào liên kết. Việc bạn vô tình thực hiện hành động mua hàng (khi chưa nắm bắt đủ thông tin) chắc chắn không giúp tôi cảm thấy quá trình xây dựng blog này của mình trở nên có ý nghĩa và hạnh phúc, đó là lý do tôi tạo ra bài đăng này.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm được tôi giới thiệu trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với tôi bằng cách sử dụng trang liên hệ.

Trân trọng và chúc may mắn!

Phạm Đình Quân