Contributor Guidelines

Đóng góp nội dung chất lượng về tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn.

Tại sao bạn nên trở thành một tác giả đóng góp?

Trong nhiều năm qua, mọi người luôn cố gắng xây dựng các trang blog nhằm phát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng. Nhưng theo thời gian, họ đã không đủ kiên trì để chờ nhận được những cơ hội tốt trong tương lai. Mặt khác, nỗ lực cải thiện nội dung và trang web của họ cũng không làm cho họ trở nên chuyên nghiệp hơn trong suy nghĩ của độc giả.

Tận dụng các nguồn lực như sự chuyên nghiệp và uy tín, tham gia đóng góp nội dung trên trang web khác là cách tốt để bạn phát triển thương hiệu cá nhân. Trong trường hợp bạn đã có một trang blog, bạn có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho nó thông qua việc sử dụng liên kết hữu ích từ trang web của bạn trong bài viết đóng góp.

Tuy nhiên, không phải trang web uy tín nào cũng cho người dùng đóng góp nội dung, họ quan ngại về spam và nội dung mỏng. Nhưng đừng lo, tại đây bạn được trao quyền để làm việc đó. Chúng tôi có đủ điều kiện để đưa thương hiệu cá nhân của bạn phát triển hơn thông qua cộng đồng các tác giả đóng góp và lưu lượng truy cập web đang tăng lên.

Nguyên tắc đóng góp của chúng tôi

Phamdinhquan.net được biết đến như một trang web xuất bản các nội dung sâu sắc về marketing. Nó gắn liền với tên của tôi, nhưng tôi muốn nó vượt ra ngoài phạm vi của một blog cá nhân để trở thành tài nguyên hữu ích, đa góc nhìn cho những người muốn tìm hiểu về marketing. Điều đó có nghĩa là, tôi khuyến khích mọi người xây dựng hình tượng của họ cùng tôi. Bởi vậy, tôi mong muốn bạn nghiêm túc trong việc cung cấp các nội dung chất lượng hướng tới độc giả của bạn trên trang web này.

Nguyên tắc của chúng tôi bao gồm:

1. Các bài viết phải là độc quyền cho Phamdinhquan.net. Tuyệt đối không sao chép từ các bản gốc, tự đạo văn vẫn là đạo văn.

2. Chúng tôi chỉ chấp nhận các bài viết về chủ đề tiếp thị hoặc liên quan mật thiết đến tiếp thị như giao thoa với thiết kế hoặc công nghệ.

3. Chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, nội dung chi tiết, lời khuyên hữu ích, thông điệp mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho độc giả.

4. Độ dài bài viết lớn hơn 2.000 từ ngữ, không bao gồm các thông tin chú thích. Kết hợp với cách diễn đạt nội dung, chúng tôi đánh giá được mức độ sâu sắc của bài viết. Chúng tôi không giới hạn độ dài tối đa cho một bài viết.

5. Dựa vào hiểu biết của bạn, hãy đưa các nguồn đáng tin cậy vào trong nội dung bài viết nhằm chứng minh lý luận của bạn là thỏa đáng.

6. Bạn hoàn toàn có quyền đặt liên kết trang web của bạn vào trong bài viết nhưng đảm bảo rằng, nó thực sự hữu ích với độc giả. Trong trường hợp lạm dụng hoặc spam, chúng tôi sẽ hủy tư cách tác giả đóng góp của bạn vĩnh viễn.

7. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các đại từ nhân xưng như tôi, chúng ta, bạn, họ,... trong bài viết nhằm tạo ra mối gắn kết giữa tác giả và người đọc.

8. Bạn cũng cần chú ý đến lỗi chính tả, cách sử dụng câu, dấu chấm, dấu phẩy và chữ viết hoa. Nếu xuất hiện quá nhiều lỗi, chúng tôi sẽ đánh giá sự cẩu thả của bạn và bài viết có thể không được đăng.

9. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn chỉnh sửa nội dung bài viết cho phù hợp hơn. Nếu sau nhiều lần sửa, nội dung của bạn vẫn chưa đạt yêu cầu, chúng tôi có quyền từ chối xuất bản.

Tham khảo thêm cách trình bày nội dung từ các bài viết của chúng tôi: https://phamdinhquan.net/blog

Trở thành tác giả đóng góp của chúng tôi


Tải Lên Nội Dung Bài Viết Đầu Tiên Của Bạn

Vui lòng tải lên file có dung lượng tối đa 5mb; định dạng .doc hoặc .docxChúng tôi chào đón bạn, một tác giả đóng góp tuyệt vời!

Founder, Editor-in-chief

Chữ ký Pham Dinh Quan

Phạm Đình Quân