Được đề xuất nhiều nhất

CÁC TÀI NGUYÊN BẠN CẦN ĐỂ THÀNH CÔNG

Chào mừng bạn đến với phần Phạm Đình Quân Recommendations — danh sách các tài nguyên mà tôi thực sự khuyên dùng để cải thiện kiến thức marketing, xây dựng và tối ưu hóa trang web cũng như doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Điều chắc chắn, tôi đã thử nghiệm mọi khuyến nghị với bản thân và trên trang web này.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

SÁCH

Content Marketing For Dummies (bản tiếng Việt)

Tác giả: Susan Gunelius | Giá bìa: 165.000đ

Content Marketing For Dummies dẫn dắt bạn đến với thế giới tiếp thị nội dung, để bạn có thể phát triển các chiến lược riêng của mình và đón nhận những thành công về lâu dài.

Cuốn sách cung cấp một lượng lớn kiến thức nằm bên trong 20 chương, bao gồm lý thuyết cơ bản về content marketing và những hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể lập tức triển khai các chiến thuật cụ thể.

KHÓA HỌC

Khóa học WordPress chi tiết: Thành thạo làm website trong 7 tiếng

Tác giả: Duy Võ | Giá: 499.000đ (Giá gốc: 665.000đ)

Với khóa học này, bạn sẽ nắm được toàn bộ những gì trọng tâm nhất của quá trình thiết lập một website / blog trên nền tảng mã nguồn mở WordPress.

Đây là khóa học hữu ích dành cho người mới bắt đầu bởi video bài giảng trình bày rất chi tiết từ giới thiệu tổng quan về WordPress đến các thao tác mua hosting, tên miền, cài đặt giao diện, trình soạn thảo,... và nhiều hơn nữa.

Khóa học SEO: Hướng đi và cách làm chi tiết để có thứ hạng cao trên Google

Tác giả: Đình Tỉnh | Giá: 899.000đ (Giá gốc: 1.125.000đ)

SEO (search engine optimization / tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong bảy loại lớn của tiếp thị trực tuyến. Lượng truy cập hoàn toàn miễn phí từ kết quả của quá trình SEO có thể đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong sự phát triển của digital marketing, không phải ai cũng biết những gì cần tối ưu hóa?

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định muốn bắt đầu học SEO một cách chi tiết để tiến vào ngành digital marketing hoặc bạn là chủ doanh nghiệp, tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học này bởi những thông tin bên trong đó sẽ thực sự hữu ích với bạn.

HOSTING / VPS

Nhà cung cấp: AZDIGI

Loại sản phẩm: Hosting | Gói khuyên dùng: Turbo Cloud SSD Hosting | Giá: 55.000đ/tháng - 350.000đ/tháng

Tôi đã lưu trữ trang web này trên AZDIGI trong gần 2 năm (kể từ 2017) trước khi di chuyển sang Vultr vào tháng 8/2019.

AZDIGI là một trong số ít những dịch vụ hosting tại Việt Nam mà tôi tin tưởng. Họ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, ngay cả khi bạn cần giúp đỡ vào ban đêm.

AZDIGI phù hợp với những người mới đầu, một gói dịch vụ hosting giá rẻ và sự hỗ trợ nhanh chóng bằng tiếng Việt là cần thiết.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng AZDIGI cho trang web đầu tiên của mình và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với gói Turbo Cloud SSD Hosting, chỉ từ 55.000đ/tháng.

Nhà cung cấp: Vultr

Loại sản phẩm: VPS | Gói khuyên dùng: High Frequency | Vị trí: Singapore | Giá: $6/tháng - $192/tháng

Khi trang web của bạn lớn dần lên, bạn sẽ cần tìm đến một dịch vụ lưu trữ có hiệu suất tốt hơn. Và Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà tôi đang tin tưởng sử dụng cho trang web này.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trên thế giới, đặc biệt có trung tâm dữ liệu tại Singapore và Tokyo (Nhật Bản) cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nhấp nút phía dưới và đăng ký, bạn sẽ nhận được $50 khuyến mại từ Vultr.

THEME / PLUGIN

Newspaper (Theme for WordPress)

Tác giả: tagDiv | Lượt đã mua: 83.467 | Giá: $59

Nếu bạn tò mò trang web này đang sử dụng giao diện nào thì đây chính là câu trả lời.

Newspaper là một chủ đề WordPress cho phép bạn thiết lập và tùy chỉnh trang web một cách dễ dàng.

Newspaper cũng là một chủ đề hoàn hảo để phát triển blog và trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá.

Speaker – Page to Speech Plugin for WordPress

Tác giả: merkulove | Lượt đã mua: 45 | Giá: $19

Giọng nói đang trở nên quan trọng với trải nghiệm người dùng và quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Speaker là một plugin WordPress được thiết kế để chuyển đổi nội dung trang web thành lời nói giống con người.

Plugin sử dụng công nghệ mới nhất của máy học và trí tuệ nhân tạo để phát giọng nói chất lượng cao của con người và thêm trình phát âm thanh có nội dung vào trang.

Contact Form Seven CF7 Multi-Step Pro

Tác giả: NinjaTeam | Lượt đã mua: 1.816 | Giá: $25

Người dùng không muốn bị choáng ngợp khi có quá nhiều trường cần điền trong một biểu mẫu dài.

Đây là cách hấp dẫn nhất để hiển thị biểu mẫu của bạn cho khách truy cập. Làm biểu mẫu của bạn thành nhiều bước với thanh tiến trình thân thiện.

Nếu bạn sử dụng Contact Form 7, đây là một plugin tốt cho bạn!

DỊCH VỤ / CÔNG CỤ

Special 2.0: Bộ ưu đãi giúp bạn cải thiện kỹ năng MMO, kinh doanh online, Digital Marketing

Tác giả: Thế Khương, Kiemtiencenter | Giá: 799.000đ

Special 2.0 là một bộ ưu đãi, bao gồm một cuốn sách cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về digital marketing & MMO, quyền truy cập nội dung Premium chuyên sâu trên blog Kiemtiencenter.com, quyền tham gia cộng đồng được hỗ trợ riêng biệt và một chiếc áo thun.

Nếu bạn muốn phát triển tư duy và kỹ năng về digital marketing lên một tầm cao mới, tôi thực sự khuyên bạn nên sở hữu bộ ưu đãi Special 2.0 này.

LadiPage

Giá: Free - 229.000đ/tháng

LadiPage là nền tảng xây dựng landing page chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và chuyển đổi khách truy cập thành người mua.

Với các thao tác kéo thả đơn giản, LadiPage cho phép bạn tạo, thử nghiệm, quản lý và theo dõi landing page một cách dễ dàng.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của bạn.