CÁC KHÓA HỌC BẠN NÊN THAM GIA

Chào mừng bạn đến với phần Phạm Đình Quân Recommendations — danh sách các khóa học mà tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia để cải thiện kiến thức về marketing, MMO, thiết kế, xây dựng website, và nhiều hơn nữa.

Điều chắc chắn, tôi đã tham gia mọi khuyến nghị trước khi đưa chúng vào danh sách.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

MARKETING

Khóa học SEO: Hướng đi và cách làm chi tiết để có thứ hạng cao trên Google

Tác giả: Đình Tỉnh | Giá: 899.000đ (Giá gốc: 1.125.000đ)

SEO (search engine optimization / tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong bảy loại lớn của tiếp thị trực tuyến. Lượng truy cập hoàn toàn miễn phí từ kết quả của quá trình SEO có thể đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong sự phát triển của digital marketing, không phải ai cũng biết những gì cần tối ưu hóa?

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định muốn bắt đầu học SEO một cách chi tiết để tiến vào ngành digital marketing hoặc bạn là chủ doanh nghiệp, tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học này bởi những thông tin bên trong đó sẽ thực sự hữu ích với bạn.

WEBSITE

Khóa học WordPress chi tiết: Thành thạo làm website trong 7 tiếng

Tác giả: Duy Võ | Giá: 499.000đ (Giá gốc: 665.000đ)

Với khóa học này, bạn sẽ nắm được toàn bộ những gì trọng tâm nhất của quá trình thiết lập một website / blog trên nền tảng mã nguồn mở WordPress.

Đây là khóa học hữu ích dành cho người mới bắt đầu bởi video bài giảng trình bày rất chi tiết từ giới thiệu tổng quan về WordPress đến các thao tác mua hosting, tên miền, cài đặt giao diện, trình soạn thảo,... và nhiều hơn nữa.