CÁC DỊCH VỤ HOSTING & VPS BẠN NÊN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với chuyên trang về Hosting trong phần Phạm Đình Quân Recommendations — danh sách các dịch vụ Hosting / VPS mà tôi thực sự khuyên dùng để xây dựng và tối ưu hóa trang web cũng như doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Điều chắc chắn, tôi đã thử nghiệm mọi khuyến nghị trên trang web này trước khi đưa chúng vào danh sách.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

HOSTING

Nhà cung cấp: AZDIGI

Loại sản phẩm: Hosting | Gói khuyên dùng: Turbo Cloud SSD Hosting | Giá: 55.000đ/tháng - 350.000đ/tháng

Tôi đã lưu trữ trang web này trên AZDIGI trong gần 2 năm (kể từ 2017) trước khi di chuyển sang Vultr vào tháng 8/2019.

AZDIGI là một trong số ít những dịch vụ hosting tại Việt Nam mà tôi tin tưởng. Họ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, ngay cả khi bạn cần giúp đỡ vào ban đêm.

AZDIGI phù hợp với những người mới đầu, một gói dịch vụ hosting giá rẻ và sự hỗ trợ nhanh chóng bằng tiếng Việt là cần thiết.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng AZDIGI cho trang web đầu tiên của mình và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với gói Turbo Cloud SSD Hosting, chỉ từ 55.000đ/tháng.

VPS

Nhà cung cấp: Vultr

Loại sản phẩm: VPS | Gói khuyên dùng: High Frequency | Vị trí: Singapore | Giá: $6/tháng - $192/tháng

Khi trang web của bạn lớn dần lên, bạn sẽ cần tìm đến một dịch vụ lưu trữ có hiệu suất tốt hơn. Và Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà tôi đang tin tưởng sử dụng cho trang web này.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trên thế giới, đặc biệt có trung tâm dữ liệu tại Singapore và Tokyo (Nhật Bản) cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nhấp nút phía dưới và đăng ký, bạn sẽ nhận được $50 khuyến mại từ Vultr.