CÁC DỊCH VỤ & CÔNG CỤ BẠN NÊN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với chuyên trang về Công cụ trong phần Phạm Đình Quân Recommendations — danh sách các dịch vụ và công cụ mà tôi thực sự khuyên dùng để để cải thiện kiến thức marketing, xây dựng và tối ưu hóa trang web cũng như doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Điều chắc chắn, tôi đã thử nghiệm mọi khuyến nghị với bản thân và trên trang web này trước khi đưa chúng vào danh sách.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

DỊCH VỤ

Special 2.0: Bộ ưu đãi giúp bạn cải thiện kỹ năng MMO, kinh doanh online, Digital Marketing

Tác giả: Thế Khương, Kiemtiencenter | Giá: 799.000đ

Special 2.0 là một bộ ưu đãi, bao gồm một cuốn sách cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về digital marketing & MMO, quyền truy cập nội dung Premium chuyên sâu trên blog Kiemtiencenter.com, quyền tham gia cộng đồng được hỗ trợ riêng biệt và một chiếc áo thun.

Nếu bạn muốn phát triển tư duy và kỹ năng về digital marketing lên một tầm cao mới, tôi thực sự khuyên bạn nên sở hữu bộ ưu đãi Special 2.0 này.

CÔNG CỤ

LadiPage

Giá: Free - 229.000đ/tháng

LadiPage là nền tảng xây dựng landing page chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và chuyển đổi khách truy cập thành người mua.

Với các thao tác kéo thả đơn giản, LadiPage cho phép bạn tạo, thử nghiệm, quản lý và theo dõi landing page một cách dễ dàng.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của bạn.